TRÊN ĐỜI NÀY KHÔNG BÁN THUỐC HỐI HẬN

TRÊN ĐỜI NÀY KHÔNG BÁN THUỐC HỐI HẬN

Tôi đã từng có thứ quý giá nhất của cuộc đời mình

Hôm nay, tôi xin Sếp Tổng nghỉ làm cả ngày. Với chiếc áo Vest, đồng phục Âu, cà-vạt rất trang trọng. Đã cách 2 năm rồi tôi mới đủ can đảm đi gặp cô ấy. Đọc đến đây chẳng hẳn mọi người nghĩ tôi đang đi hẹn hò với một quý cô kiều diễm. Nhưng thật không may, ngày như hôm nay lại là đám cưới của vợ cũ của tôi. Điều trớ trêu nhất trên đời mà tôi từng biết đến.

Đề Cử: Tin Tức Thám Tử

Nóng Người Khi Anh Hai Tôi Bị Chị Dâu Cắm Sừng

TRÊN ĐỜI NÀY KHÔNG BÁN THUỐC HỐI HẬN
                                      TRÊN ĐỜI NÀY KHÔNG BÁN THUỐC HỐI HẬN

Nhưng tôi đã vướng sai lầm nghiêm trọng nhất trong đời

   Có lẽ cái ngày hôm nay đã không tồn tại nếu như hai năm về trước tôi không phản bội cô ấy để đến với cô thư ký đầy nóng bỏng của mình. Nhớ lại chuỗi tháng ngày ấy tôi thấy mình đúng là một gã ngốc. Cảm giác được lên chức giám đốc đã khiến tôi quên đi người vợ đồng cam cộng khổ với mình, hào quang quyền lực, tiền bạc đã khiến tôi đánh mất bản ngã của cuộc sống. Minh Thư – người vợ của tôi tuy không phải là người phụ nữ xinh đẹp hay giỏi giang như bao Hot Girl. Nhưng với một người đàn ông thì cô ấy lại là người phụ nữ tốt và là một người vợ hoàn hảo. Công việc quán xuyên gia đình, chăm lo cho gia đình nội hay ngoại, cô ấy đều là số 1.

   Gia đình tôi là được nhiều người ngưỡng mộ, yêu nhau rồi kết hôn. Con trai, con gái đây đủ cả, nhưng với cuộc sống vô vị nhàm chán này tôi không chịu nổi. Bởi cô ấy vẫn vậy vẫn xuề xòa với mái tóc rối bù, vẩn mặc chỉ mỗi cái tạp dề kể cả khi bạn tôi đên chơi, những lúc như vậy tôi thấy ngượng đỏ cả mặt. Tôi là một người đàn ông, cũng yêu cái đẹp cũng thích sự quyến rũ, và đó là lý do tôi tìm đến Thi -cô nhân tình của tôi. Ở Thi, tôi tìm thấy thứ mà thôi muốn. Nóng bỏng, quyến rũ, xinh đẹp và rất biết chiều tôi. Chúng tôi quấn quýt bên nhau sau những giờ làm, cùng nhau hưởng “tuần trăng mật” được ngụy trang bởi chuyến công tác dài ngày.

Hạnh phúc tan vỡ trong sự hối hận muộn màng của tôi

   Nhưng cái kim trong bọc cũng chẳng giữ được bao lâu. Tôi chẳng thể nào quên được, ngày hôm ấy, vừa về nhà đã thấy tờ ly hôn cùng các bức ảnh chụp tôi và cô thư ký. Tất cả đều được gửi bởi dịch vụ thám tử Sài Gòn Đại Tín. Khi niềm tin bị phản bội, người ta chọn cách dứt áo ra đi. Và cô ấy cũng vậy. Vẫn căn phòng ấy nhưng thiếu hơi ấm và bàn tay của vợ. Giờ tôi mới thấu hiểu cảm giác đánh mất thứ quan trọng nhất của đời mình từng có. Tôi cũng đã chia tay cô nhân tình bé bỏng ấy. Cuộc tình này, không chính xác hơn giữa tôi và Thi chưa tồn tại tình yêu thực sự.

    Hối hận cũng đã muộn màng. Trên đời này không bán thuốc hối hận nữa rồi. Nhìn em trong tay với người đàn ông khác, tôi chỉ biết chúc phúc cho em mà trái tim vẫn còn buốt giá.

“Theo dịch vụ thám tử HCM ĐẠI TÍN – Công Ty Thám Tử HCM thực hiện”

RELATED ARTICLES