THAY ĐỔI THẤT THƯỜNG TƯỞNG EM ĐÃ NGOẠI TÌNH…AI NGỜ

THAY ĐỔI THẤT THƯỜNG TƯỞNG EM ĐÃ NGOẠI TÌNH…AI NGỜ

Hạnh phúc viên mãn của chúng tôi

Tôi hơi đa nghi, thấy em thay đổi thất thường tưởng em đã ngoại tình. Sự thật được tiết lộ thật gay cấn nhưng cũng đầy bất ngờ và niềm vui…

      Tôi là người kiên định với tình yêu nên rất cân nhắc trong chuyện kiếm người yêu dành cho mình. Không phải vì tôi quá khó tính mà tôi rất tôn trọng phụ nữ nên nếu chưa xác định kỹ càng thì tôi chưa bao giờ có ý định tiến tới. Chính vì vậy mà tôi kết hôn rất muộn với một người con gái tôi quen từ rất lâu rồi. Cả 2 gia đình chúng tôi đều rất vui mừng bởi chúng tôi đều là hàng xóm gần nhà ở quê.

Chưa bao giờ tôi bằng lòng với hiện tại như bây giờ, tôi yêu em, người con gái mà anh đã chọn cùng đi hết cuộc đời này, em đúng là một mẫu người tuyệt nhất trong anh. Tôi là quản lý của một công ty nước ngoài, em là bác sĩ đa khoa thành phố. Công việc cả 2 bên đều ổn định, gia đình coi như viên mãn.

Vợ tôi là một cô gái hiện đại nhưng không thiếu lễ giáo gia nghi, bởi em là cô gái gốc Miền Trung được gia đình giáo dục từ nhỏ. Em không những đẹp người còn đẹp nết, nói sao để toát lên vẻ đẹp của em từ bên ngoài đến tâm hồn. Mọi người đều rất hâm mộ tôi khi được cô vợ như vậy.

Đọc Thêm:

Chồng ngoại tình chỉ vì không có con trai

Mẹ chồng lặng người khi biết con trai ngoại tình

THAY ĐỔI THẤT THƯỜNG TƯỞNG EM ĐÃ NGOẠI TÌNH…AI NGỜ
THAY ĐỔI THẤT THƯỜNG TƯỞNG EM ĐÃ NGOẠI TÌNH…AI NGỜ

Bí mật được tiết lộ….

      Chuyện không có gì để nói, khi dạo gần đây tính khí em trở nên thất thường hơn. Hơi cáu gắt hơn với tôi, thường xuyên tranh cãi nhiều hơn. Dù công việc nhà cũng không có gì nhiều lắm, tôi cũng thường phụ với em chuyện nhà cửa. Vốn tính hơi đa nghi, tôi đã thuê 1 anh bạn làm ở dịch vụ thám tử sài gòn để điều tra tình hình vợ tôi. Thời gian điều tra được xác định trước là 10 ngày. Và các thám tử sẽ báo cáo đầy đủ thông tin với tôi hằng ngày để xem em làm gì? Ở đâu, với ai? Có chuyện gì khiến em cáu gắt thất thường như vậy? Tôi dù rất tin tưởng em nhưng cũng e ngại em có quan hệ với người thứ 3 khác. Bởi báo chí viết bài ngoại tình quá nhiều nên đam ra tôi cũng hơi nghi ngờ.

    Thật tốt quá khi kết quả điều tra hoàn toàn bình thường, không có gì bất thường xảy ra. Nhưng tôi vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra với em như vậy. Tối hôm đó, tôi quyết định hỏi em tường tận vấn đề. Chưa kịp hỏi, em đã thông báo em đã có thai 6 tuần rồi. Niềm vui vỡ òa đến với tôi thì ra người phụ nữ mang thai tính khí thất thường là vậy.!!!

“Ký sự đặc biệt của công ty thám tử tphcm của dịch vụ thám tử HCM

RELATED ARTICLES