TẠI SAO CÁC ÔNG CHỒNG LUÔN THÍCH ĂN “PHỞ”

TẠI SAO CÁC ÔNG CHỒNG LUÔN THÍCH ĂN “PHỞ”

Có thể nói vấn đề tại sao các ông chồng luôn thích ăn “phở” luôn được bàn luận từ cổ chí kim đến như vậy. “Phở” có gì đặc biệt mà thu hút đàn ông bỏ “cơm” như vậy. Dẫu biết rằng “cả thèm chóng chán” nhưng hình ảnh như vậy luôn khiến con người ta suy nghĩ thêm. Liệu sức hút do đâu mà có tình trạng như vậy từ bấy lâu nay. Cùng các thám tử của dịch vụ thám tử Sài Gòn Đại Tín điểm qua một vài nguyên do nhé.

Họ luôn ngọt ngào và biết cách chiều chuộng

   “Mật ngọt chết ruồi”. Đàn ông luôn yêu thích những người phụ nữ vui vẻ, hay cười và ngọt ngào. Nhưng vợ thì lại thường hay cằn nhằn, nói nhiều và cau có. Sau một ngày làm việc căng thẳng đàn ông sẽ cảm thấy thật mệt mỏi khi trở về nhà, và họ sẽ thích đi gặp gỡ nhân tình hơn.

Chuyện chăn gối hòa hợp

TẠI SAO CÁC ÔNG CHỒNG LUÔN THÍCH ĂN “PHỞ”
TẠI SAO CÁC ÔNG CHỒNG LUÔN THÍCH ĂN “PHỞ”

   Không phải ngẫu nhiên khi các ông chồng luôn có cảm giác thế yếu trước chuyện chăn gối với vợ sẽ ngoại tình. Chỉ có các nhân tình mới giúp họ tìm lại sự tự tin trong chuyện “chăn gối”. Mọi cuộc chia ly đều bắt nguồn từ chuyện ấy không hợp nhau. Hoặc các bà vợ không thỏa mãn hoặc quá mạnh bạo trong chuyện này với các ông chồng. Do đó, chuyện chăn gối đóng vai trò cực quan trọng trong vấn đề yêu đương nam nữ.

Xem thêm:

Mẹ chồng lặng người khi thấy con trai ngoại tình

Xã hội có bất công với người phụ nữ ngoại tình hơn đàn ông?

Hầu hết các cô nhân tình đều rất trẻ đẹp

   Đàn ông luôn thích cái đẹp. Đây là điều dĩ nhiên, và các nhân tình trẻ đẹp luôn được đàn ông chiều chuộng hết mình. Nếu như các cô vợ biết chăm sóc bản thân thì khác. Nhưng phần lớn tại Việt Nam, các cô vợ mới chỉ đam đang việc nhà mà quên đi bản thân mình. Đây là điều đáng tiếc nhất hiện nay mà các thám tử hcm Đại Tín thấy được.

Sự cuồng nhiệt, phóng khoáng

   Hầu hết những cô gái “ngoan” luôn là đối tượng để lấy làm vợ. Nhưng những cô gái “hư” mới là đối tượng được nhiều đàn ông theo đuổi và thỏa mãn. Con người ta những lúc điên cuồng nhất lại gần như về bản năng thời nguyên thủy, quan hệ tình cảm đôi lúc cũng như vậy.

Sự thèm khát mới lạ

  Nhiều khi các ông chồng quá nhàm chán với mối quan hệ cũ kỹ này. Họ cần được trải nghiệm bản thân mình hơn. Họ muốn những “bưu vật” khác. Và nhân tình được ưu tiên với các ông chồng. Do vậy, các cô vợ hãy chăm sóc, cập nhật bản thân nhiều hơn. Khi tình yêu chưa đủ cao thượng hoặc thấu hiểu lẫn nhau. Thì chính sự bí ẩn mới là điều khiến đàn ông thu hút nhất ở người phụ nữ.

“Ký sự đặc biệt của thám tử của dịch vụ thám tử HCM

“Thực hiện bởi ban biên tập công ty thám tử HCM Đại Tín”

RELATED ARTICLES