SUY NGHĨ VỀ ĐẠO LÀM CHỒNG THỜI ĐẠI MỚI

SUY NGHĨ VỀ ĐẠO LÀM CHỒNG THỜI ĐẠI MỚI

Khởi nguồn suy nghĩ về đạo làm chồng như thế nào

    Tình yêu và hôn nhân là kết nối đặc biệt và thiêng liên nhất. Một tình yêu thực sự đẹp và trọn vẹn khi được kết trái bằng hôn nhân gia đình. Phải rất may mắn khi ai đó đã có một mái ấm hạnh phúc bên nửa kia cuộc đời của mình. Với các thám tử của Dịch vụ thám tử hcm Đại Tín, chúng tôi trong quá trình điều tra đã bắt gặp những cạnh đời éo le, bất hạnh nhưng cũng đầy cổ tích hiện đại. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực theo dõi ngoại tình, các thám tử Đại Tín xin chia sẻ quan điểm suy nghĩ đạo làm chồng thời đại mới này. Nhất là trong bối cảnh ngày càng nhiều ông chồng ngoại tình.

        Nghe thật phi lý khi chúng tôi gọi đó là đạo làm chồng. Bởi chúng ta luôn nghĩ về đạo làm vợ. Ngay cả ông bà cha cũng vậy: “Dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về”. Nhưng qua bài phân tích sau, hãy suy nghĩ lại về đạo làm chồng nhé.

Tại sao cần chúng ta cần xem lại đạo làm chồng thời đại mới

      Vợ – Chồng – chẳng phải tự dưng mà người ta lại gọi vợ chồng là bạn đời của nhau. Cái duyên cầm sắt khiến 2 con người xa lạ– 2 mảnh đời khác nhau. Thậm chí ở xa nhau đến hàng nghìn, hàng vạn cây số nhưng xích lại gần nhau, chia ngọt sẻ bùi. Dù ốm đau hay bệnh tật, ngheo khổ hay giàu sang vẫn luôn vững bước bên nhau, cùng nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời, đồng hành với nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió. Tình vợ chồng, theo đạo nghĩa là nên như vậy. Tốt, hãy tiếp tục, nhưng…

  Có người đã từng ví von cuộc đời người phụ nữ thế này. “Phụ nữ – 20 năm là công chúa, 1 ngày hoàng hậu, 9 tháng quý phi, phần còn lại là bảo mẫu”.

Thật chứ chẳng chơi!

SUY NGHĨ VỀ ĐẠO LÀM CHỒNG THỜI ĐẠI MỚI
SUY NGHĨ VỀ ĐẠO LÀM CHỒNG THỜI ĐẠI MỚI

   Ngày xưa, có một cô gái – 1 cô công chúa gần như vậy, được bố mẹ cô ấy nuôi lớn hơn 20 năm trời, được bố mẹ nâng niu như báu vật, nuôi nâng cô ấy để thành tài. Để rồi, dù chưa ăn một miếng cơm nhà bạn, chưa uống một hớp nước nhà bạn. Nhưng một ngày nọ. Chỉ vì cô ấy thích bạn, cô ấy yêu bạn, mà cô ấy bằng lòng gả cho bạn, rời xa nơi mà cô ấy sống vui vẻ như một nàng công chúa nhỏ để về ngôi nhà của bạn. Coi bố mẹ bạn như bố mẹ cô ấy, sống cùng bạn, chăm sóc bạn, còn phải bao dung bạn.

    Từ một cô gái xinh tươi như hoa trở thành một bà bầu nhếch nhác, vất vả, đau đớn sinh được một đứa con, lại theo họ của bạn. Cô ấy đã được gì cơ chứ. Phải chăng mọi sự lo toan gia đình luôn trên đầu cô ấy. Có những ngày Tết – dịp cả gia đình đoàn tụ, sum vầy. Cô ấy cũng không bao giờ xin bạn, bố mẹ bạn để về nhà cùng bố mẹ đẻ cô ấy. Bạn nghĩ cô ấy sống như vậy có dễ dàng không? Vậy còn bạn – chông của cô ấy, bạn đã từng suy nghĩ cho cô ấy? Ngoại tình rất dễ dàng, nhưng dứt được ngoại tình lại khó khăn hơn rất nhiều. Đấy chính là câu hỏi lớn về đạo làm chồng của bạn.

  Chúng tôi không đưa ra những lý luận về đạo làm chồng. Chúng tôi chỉ phân tích và để đấy. Các bạn – những người chồng hãy tự suy ngẫm thêm. Đừng để việc xảy ra quá trễ…

 

RELATED ARTICLES