PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH VÌ…1 CÁI BAO CAO SU

PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH VÌ…1 CÁI BAO CAO SU

CHỒNG NGOAN HIỀN VẪN NGOẠI TÌNH?

Tôi quen anh trong 1 chiều mưa nặng hạt mùa hè Sài Gòn cách đây gần 2 năm. Mà thực ra, chúng tôi làm cùng 1 công ty, chỉ là khác nhau về phòng ban và tòa nhà mà thôi. Rất tình cơ hôm ấy là tổng kết quý 2 của cả công ty. Tất cả mọi nhân viên đều về đấy quy tụ. Mới bắt đầu nói chuyện, ấn tượng của tôi với anh là người hiền lành, ít nói. Có vẻ anh không được tự tin trước phụ nữ cho lắm. Nhưng chính điều ấy là làm tôi xao xuyến ngay giây phút ban đầu.

Trong thời gian tìm hiểu, anh chưa bao giờ to tiếng với tôi, kể cả khi tôi nóng nảy, cáu giận anh vô cớ. Anh cũng chỉ im lặng đợi tôi qua cơn nóng, rồi mới nhẹ nhàng giải thích. Tôi dần cảm nhận được sự yêu thương vô bờ bến của anh ấy. Và chúng tôi tiến tới hôn nhân trong sự chúc mừng của các bạn đồng nghiệp và người thân.

Tìm hiểu thêm: 5 Dấu hiệu báo trước chồng bạn ngoại tình

TÔI PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH VÌ…1 CÁI BAO CAO SU
TÔI PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH VÌ…1 CÁI BAO CAO SU

TÔI PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH VÌ 1 BAO CAO SU???

Tuy nhiên, hôn nhân cuộc sống đúng là mông lung như một trò đùa. Thời gian gần đây, tôi thấy anh hay đi về trễ và lịch làm việc thất thường hơn. Gặng hỏi, anh bảo là công ty đang có dự án gấp, cần làm thêm. Tôi cũng tin anh, bởi anh chưa bao giờ dối tôi. Nhưng để đề phòng cho chắc chắn, tôi đã liên hệ với đồng nghiệp để xác minh có đúng như vậy hay không? Nhưng đau đớn thay, các đồng nghiệp nói lại không hề có dự án nào??? Tôi bắt đầu hoang mang và lo lắng hơn. Liệu anh ấy có đang lừa dối tôi đề làm gì cơ chứ…

Sáng hôm ấy, anh đi làm như thường lệ, tôi dọn dẹp nhà thì thấy ngăn tủ cạnh giường chưa đóng kín. Nhớ lại là tối qua khi đang ngủ, tôi có thấy anh sột soạt, tìm kiếm thứ gì đó ở đây. Mở ra kiểm tra thử thì tôi thấy, gói bao cao su bị mở nắp, nhìn bên trong, tôi thấy bị thiếu đi 1 cái. Trong đầu tôi lại ám ảnh anh đang đi ngoại tình với người con gái khác.

Liên hệ: Điều tra theo dõi ngoại tình để bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn.

PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH VÌ…1 CÁI BAO CAO SU
TÔI THẤT VỌNG KHI PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH VÌ…1 CÁI BAO CAO SU

KHÔNG RỦ TÌNH CŨ VẪN TỚI

Đến tối anh về nhà, vẫn với gương mặt vui cười chào đón tôi. Lặng người đi, tôi gặng hỏi anh chuyện này. Tôi hét lên trong nước mắt: “Anh đã du hí với con nào rồi hả”. Rồi tôi lục ví và phát hiện cái bao cao su ấy đã đi đâu mất rồi. Tôi ôm mặt khóc nức nở. Anh ấy chỉ biết chết lặng và nhìn tôi.

Sau tìm hiểu sự tình, anh ta kể đó người yêu cũ của anh ấy. Vì hôn nhân tan vỡ, nên cô ta tìm anh tâm sự. “Người cũ không rủ cũng tới” là vì thế. Giờ tôi cũng chắc biết làm thế nào nữa? Liệu có nên tha thứ cho anh ấy hay không?

Dịch vụ thám tử hcmCông ty thám tử hcm Đại Tín”

Văn phòng thám tử uy tín tại tphcm Đại Tín”

RELATED ARTICLES