NÓNG NGƯỜI KHI ANH HAI TÔI BỊ CHỊ DÂU CẮM SỪNG

NÓNG NGƯỜI KHI ANH HAI TÔI BỊ CHỊ DÂU CẮM SỪNG

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều không ngờ. Chuyện anh tôi có người vợ xinh đẹp mới chỉ là sự khởi đầu… Mà câu chuyện anh Hai tôi chị chị dâu cắm sừng là một trong số đó.

   Anh Hai tôi là người đàn ông hiền lành và có phần nhút nhát. Anh rất ngại giao tiếp với người khác giới, gia đình tôi thậm chí nghĩ rằng. Anh sẽ ế suốt đời vì cái tội này. Nhưng không ngờ, một hôm anh dẫn về người con gái và bảo đấy là người yêu của anh. Và chuẩn bị tổ chức đám cưới nữa chứ. Tôi còn nhớ ngày mà anh Hai đưa chị dâu về ra mắt, ai cũng ngạc nhiên vì tính cách 2 người hoàn toàn trái ngược nhau. Anh hiền lành, ít nói bao nhiêu thì chị lại sôi nổi, hoạt bát bấy nhiêu. Dù mới ngày đầu đến gia đình tôi nhưng chị ấy lại vô cùng tự nhiên, gặp ai chị cũng tỏ ra thân thiện như đã quen nhau từ rất lâu rồi.

   Rồi một đám cưới khá là sang trọng đã diễn ra. Chị về làm dâu nhà chúng tôi. Dù là con dâu nhưng trong gia đình ai cũng yêu quý chị hết. Cứ như là người con thực sự chứ không phải là người dâu nữa. Mọi việc trong gia đình vẫn do mẹ tôi quán xuyến, chị vẫn tự do trong giờ giấc làm việc và sinh hoạt của mình. Sáng sớm, chị ấy chỉ việc trang điểm, ăn sáng và rồi anh Hai chở chị đi làm. Buổi chiều chị ấy hiếm khi về sớm do tính chất công việc làm khuya hơn.

==> Đề Cử: Tin Tức Thám Tử

NÓNG NGƯỜI KHI ANH HAI TÔI BỊ CHỊ DÂU CẮM SỪNG
NÓNG NGƯỜI KHI ANH HAI TÔI BỊ CHỊ DÂU CẮM SỪNG

…Câu chuyện không ngờ được nối tiếp bởi sự cố ngoại tình của chị dâu tôi.

   Ngày cuối tuần nọ, tại bữa tiệc Buffe ngoài trời. Tôi vô tình bắt gặp chi dâu trò chuyện với người đàn ông lạ. Ban đầu tôi cũng chỉ nghĩ sự việc rất đơn giản nhưng tối hôm đó chị không về nhà. Và chỉ thông báo cả nhà là có việc qua đêm tại người bạn nữ đồng nghiệp mà thôi. Rõ ràng có điều gì không đúng ở đây. Tôi cũng chưa dám nói với anh Hai và cả nhà. Quyết một phen, tôi thuê dịch vụ thám tử Sài Gòn ngay trên địa bàn để điều tra, xác minh sự việc này.

   Quả nhiên, sau 1 tuần, các thám tử đã báo cáo chi tiết sự việc cho tôi. Những tấm hình cảnh người đàn ông tình tứ ghì chặt chị dâu hôn say đắm trong quán Bar. Chưa hết, 2 người còn dẫn nhau vào khách sạn trong tình trang say khướt. Tôi như người mất hồn, máu nóng trong người bốc lên ngùn ngụt. Vì không nghĩ rằng anh trai tôi vừa đẹp trai lại hiền lành mà lại bị vợ “cắm sừng” đau như thế. Chưa kể, khi cưới về chị dâu được ba mẹ tôi xem chị ấy như con gái ruột. Tôi thật sự thất vọng về chị ấy.

Giờ tôi phải làm thế nào đây? Tôi có nên nói rõ mọi chuyện cho anh trai tôi biết hay trò chuyện riêng với chị dâu để làm sáng tỏ sự việc này đây. Mong Công Ty Thám Tử HCM Đại Tín tư vấn giúp tôi.

“Tâm sự của một khách hàng với dịch vụ thám tử HCM ĐẠI TÍN”

 

RELATED ARTICLES