NGƯỜI PHỤ NỮ LÝ TRÍ KHI DỪNG LẠI ĐÚNG LÚC

Con người ta thường vì cảm xúc bản năng nguyên thủy mà đánh mất đi bản thân

   Trong nhiều năm qua, kể từ thời điểm đầu tiên bước vào nghề dịch vụ thám tử HCM. Tôi đã dần đánh mất niềm tin với nhiều người, có thể có nhiều người với bề ngoài thành đạt, gia đình hạnh phúc. Nhưng đó chỉ là lớp vỏ bọc che mắt thiên hạ mà thôi. Đằng sau ánh hào quang ấy là cả chuỗi sự ngoại tình. Chồng ngoại tình với đối tác, bồ nhí, thư ký có. Vợ đi với trai đẹp, tình cũ cũng có. Chính vì có quá nhiều sự việc ấy mà tôi không còn dám tin tưởng ai 100% nữa. Tuy nhiên sự việc sau đây vẫn làm tôi nhớ mãi.

    An – một người con gái có cá tính, nhanh nhẹn và mang hơi hướng của văn hóa phương Tây. Cô trải qua 1 mối tình nhưng vì hiểu lầm và lòng tự trọng cao nên cả 2 đã chia tay. Tuy nhiên sau bao năm xa cách, An và tình cũ đã vô tình chặm mặt nhau. Như ngọn lửa được tiếp thêm củi khô, tình yêu cả về cảm xúc tinh thần và thể xác bùng cháy dữ dội. Hai người cứ quấn quít với nhau không ngừng mỗi khi có cơ hội. Sự việc sẽ rất có thể tiếp tục bước sang giai đoạn mới, nếu như An không vô tình phát hiện tình cũ mình hình như đã có gia đình với vợ đang mang thai.

NGƯỜI PHỤ NỮ LÝ TRÍ KHI DỪNG LẠI ĐÚNG LÚC
NGƯỜI PHỤ NỮ LÝ TRÍ KHI DỪNG LẠI ĐÚNG LÚC

Xem thêm: Nhận diện dấu hiệu và tư vấn giải pháp về ngoại tình


Trời đất như quay cuồng với cô, quá mất bình tĩnh cô chưa biết phải làm thế nào để giải quyết việc này ra sao. Tới đường cùng, cô quyết định nhờ dịch vụ thám tử Sài Gòn Đại Tín của tôi tư vấn

    Với kinh nghiệm và bản năng trong suốt nhiều năm qua. Tôi đề xuất An điều tra mối quan hệ gia đình và tình cũ. Trong 10 ngày, kết quả điều tra theo dõi đã có. Sự việc là như thế này. Tình cũ của cô quả thực đã lập gia đình, nhưng dường như đó là “hôn nhân chính trị” thì đúng hơn. Bởi sự sắp xếp của gia đình mang 2 con người xa lạ đến với nhau. Các chứng cứ đã quá rõ ràng, và phần quyết định thuộc về An. Cô biết chỉ cần nói với tình cũ là anh ấy sẵn sàng ly hôn với vợ hiện tại ngay. Nhưng lý trí của cô không cho phép xảy ra, vợ anh không có lỗi, đứa con chưa sinh ra cũng thế. An phải đi thật xa, tránh anh để anh quay về với gia đình ấy.

Dù đau đớn và tuyệt vọng nhưng lý trí đã chiến thắng cảm xúc con tim.

     An không muốn phá hỏng hôn nhân gia đình của anh. Cho dù cô và anh vẫn còn yêu nhau sâm đậm. ôi cai nghiện tình cảm của mình. Anh tìm cách liên lạc với tôi, nhắc kỷ niệm cũ, kể cuộc sống hàng ngày của anh. Anh liên lạc tài khoản nào, An chặn anh trong tài khoản đó. Cô chặn số điện thoại của anh, khoá các tài khoản mạng xã hội của mình, không liên lạc với bạn chung để chặn anh liên lạc. Anh đi tìm, cô tránh mặt. An chuyển công tác thành phố khác. Tôi là người ngoài cuộc nên biết An chắc hẳn vẫn còn yêu anh ấy nhưng An đã lý trí hơn cảm xúc. Vì hạnh phúc của mình mà phá vỡ gia đình người khác ư. Không bao giờ cô làm như vậy.

Cuộc sống là một chuỗi vòng xoay vô tận, chỉ cần một giây đánh mất bản thân mà thôi. Bạn sẽ bị cuốn vào những năm tháng không lối thoát ấy.!

“Nhật ký điều tra công ty thám tử HCM Đại Tín”

RELATED ARTICLES