LÝ DO BẤT HỦ VỀ VIỆC ĐÀN ÔNG THƯỜNG NGOẠI TÌNH HƠN PHỤ NỮ

LÝ DO BẤT HỦ VỀ VIỆC ĐÀN ÔNG THƯỜNG NGOẠI TÌNH HƠN PHỤ NỮ

   Chuyện ngoại tình với người thứ 3 dường như đã trở thành điều bất hủ trong xã hội hiện nay. Không chỉ đàn ông mới ngoại tình mà người phụ nữ cũng vậy. Chuyện ông chả bà ăn nem, chồng với cô thư ký, chân dài hay cặp bồ với hoa hậu xuất hiện nhiều trên báo chí. Đến nỗi chúng ta xem chúng như chuyện cơm bữa hằng ngày vậy. Chuyện ngoại tình hầu hết diễn ra ở chồng hơn là vợ. Và báo chí cũng đăng tải chuyện này nhiều hơn. Tuy nhiên, đến tận bây giờ người ta vẫn chưa hiểu được lý do tại sao đàn ông thường ngoại tình hơn phụ nữ.

   Với những kinh nghiệm trong suốt quá trình làm thám tử điều tra theo dõi ngoại tình. Trong giới hạn bài viết này, dịch vụ thám tử Sài Gòn Đại Tín sẽ chia sẻ những lý do bất hủ về việc đàn ông thường ngoại tình hơn phụ nữ.

ĐỀ CỬ: TIN TỨC THÁM TỬ

Trên Đời Này Không Bán Thuốc Hối Hận 

Vợ ơi làm gì Khi Biết Tin Chồng Ngoại Tình

LÝ DO BẤT HỦ VỀ VIỆC ĐÀN ÔNG THƯỜNG NGOẠI TÌNH HƠN PHỤ NỮ
LÝ DO BẤT HỦ VỀ VIỆC ĐÀN ÔNG THƯỜNG NGOẠI TÌNH HƠN PHỤ NỮ

Vợ thiếu sự quan tâm và tinh tế

  • Hôn nhân không phải là sợi dây ràng buộc, níu kéo giữa hai người. Mà đó là sợ dây của sự chia sẻ, đồng cam cộng khổ. Sợi dây của sự quan tâm của cả 2 dành cho nhau. Đó là cảm xúc cả về tinh thần lẫn thể xác. Hôn nhân là đẳng cấp thăng hoa của tình yêu. Nếu như thiếu những điều nay, quan tâm và tinh tế chuyện tình cảm sẽ tan vỡ.

“Gặp phải của lạ”

  • Có câu nói rất đơn giản và phổ biến trên mạng xã hội hiện nay như sau “Tôi là đàn ông, tôi thấy gái đẹp là tôi like”. Đàn ông thường thích của lạ, dù vợ của họ có đẹp đến mấy thì đối với đàn ông, cái gì lạ vẫn đầy sức hấp dẫn. Nhất là khi người phụ nữ đó chủ động tấn công, à ơi, và dụ dỗ người đàn ông của bạn. Nhiều khi bản thân bạn cần sự tươi mới, làm mới bản thân. Bởi tình yêu và hôn nhân nếu như lặp đi lặp lại sẽ trở nên “ngán ngẩm”. Hãy quan tâm tới bản thân nhiều hơn, không chỉ vì chồng mà còn vì cả bản thân mình nữa. Hãy là người phụ nữ đẹp cả vẻ bề ngoài và tâm hồn.

“Chuyện chăn gối không hòa hợp”

    Một câu nói khá hay về chuyện này như sau: “tình yêu không tình dục là tình đồng chí”. Nói vậy có nghĩ mở rộng hơn là chuyện chăn gối cần có sự hài hòa giữa nam và nữ.

   Tình dục là món quà của hôn nhân, chính quan hệ cũng bảo vệ tình cảm của vợ chồng. Công ty thám tử HCM ĐẠI TÍN đã gặp rất nhiều tâm sự chán vợ chán chồng. Vì không đáp ứng được nhu cầu quan hệ của nhau. Chồng thì chê vợ nhu khúc gỗ khi chuyện ấy, chẳng biết chiều chồng sau bao nhiêu năm chăn gối. Vợ thì chê chồng yếu sinh lý, chưa đến chợ đã hết tiền, chẳng bao giờ quan tâm tới cảm giác của vợ. Do đó, sự hòa hợp hài hòa chính là yếu tố duy trì sợi dây trong tình yêu và hôn nhân.

“Biên tập bởi Dịch vụ thám tử HCM ĐẠI TÍN”

RELATED ARTICLES