KHI NÀO ĐÀN ÔNG DỄ NGOẠI TÌNH NHẤT

KHI NÀO ĐÀN ÔNG DỄ NGOẠI TÌNH NHẤT

Khi nào đàn ông dễ ngoại tình nhất là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và tìm hiểu. Trong phạm vi bài viết này, dịch vụ thám tử HCM Đại Tín sẽ đưa ra 5 thời điểm, thời gian mà người đàn ông rất thường ngoại tình.

Khi vợ mang bầu là thời điểm người chồng dễ ngoại tình

Đây chính là thời điểm khó khăn nhất dành cho cả vợ lẫn chồng. Bởi thuở mặn nồng còn chưa dứt mà vợ đã mang hoài thai hoặc thời gian kiêng cữ quá lâu khiến các ông chồng khó lòng mà kìm nén được.

Hơn nữa, khi đang mang thai do thay đổi hormone nên tâm tính của phụ nữ cũng thay đổi. Rất nhiều chị em sẽ không còn dịu dàng, ngọt ngào như trước nữa mà thường xuyên khó chịu, cáu gắt, giận hờn vô cớ. Điều này càng khiến các chàng vốn đã căng thẳng trong công việc lại càng thêm stress thêm hơn nữa.

Rất nhiều ông chồng vì sự căng thẳng lại không được giải tỏa rất dễ sa ngã tìm nguồn phát tác. Điều này nếu chỉ xảy ra một lần thì còn đỡ. Tuy nhiên, “ăn ngoài” nhiều lần cũng sẽ thành thói quen khó bỏ. Ban đầu, chỉ là những lần massage rồi dần dịch vụ abcxyz. Đó còn chưa kể những cuộc tình vụng trộm trong công sở cũng dễ dàng lôi kéo anh ta trong thời điểm này.

XEM THÊM: Tin tức thám tử khác

Hy vọng chồng không làm tôi thất vọng

Cô vợ thông minh khi thư ký quyến rũ chồng

Khi đàn ông cảm thấy mình thua kém vợ

Bản lĩnh, lòng tự tôn của các anh chồng sẽ tăng cao hơn khi họ cảm thấy mình thua kém, không bằng các chị em. Địa vị xã hội, quyền lực là yếu tố quan trọng hàng đầu của mỗi người đàn ông. Nếu như các chị em không tinh tế, tế nhị thì rất có thể. Các anh sẽ ra đi để tìm lại vị thế của mình. Người đàn ông thường có xu hướng chủ đạo trong cuộc hôn nhân. Họ sẽ tìm các phụ nữ khác để lấy lại niềm tin bản lĩnh vốn có của mình. Mà nếu như ở bên cạnh các bạn bị kìm nén điều đó.

KHI NÀO ĐÀN ÔNG DỄ NGOẠI TÌNH NHẤT
KHI NÀO ĐÀN ÔNG DỄ NGOẠI TÌNH NHẤT

Khi đàn ông xuống dốc tinh thần

Bất cứ ai cũng vậy mà thôi. Dù là nam hay nữ, những lúc tình thần mất cân bằng, lao dốc không phanh. Nếu như vợ không đủ nhận thức điều này mà còn có những tác động tiêu cực tới người đàn ông. Và người thứ 3 xuất hiện cho họ lấy lại niềm tin ấy. Đó chính là thời điểm anh chồng đã sa ngã tìm tới bến bờ mới.

Khi chồng đi công tác thường xuyên với người khác giới

Rõ ràng mỗi chuyến đi công tác luôn tiềm ẩn nhũng rủi ro đến mức báo động. Bởi đó dường như là những tuần trăng mật riêng của 2 người. Địa điểm mới cùng với con người mới rất dễ làm phát sinh những câu chuyện không đáng có. Nếu như trước mỗi chuyến đi mà tình cảm vợ chồng có trục trặc, khúc mắc. Tỷ lệ ngoại tình trong chuyến công tác ấy càng được củng cố.

Khi đàn ông đủ quyền và tiền

“Nhàn vi cư bất thiện” không bao giờ sai. Những lúc đàn ông càng trèo cao, tầm nhìn của cũng cao hơn. Họ không thể chấp nhận người phụ nữ đơn giản bên cạnh mình được. Bên cạnh đó, ở độ tuổi có quyền thế, địa vị càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình. Xung quanh họ là những bóng hồng vây quanh, rất khó kiểm soát bản thân mình. Trong trường hợp này, các bạn cần tỏ ra mạnh mẽ hơn. Xây dựng cho mình vị thế không kém. Đừng tỏ ra yếu thế và cần có địa vị, mối quan hệ xã hội nhất định. Người đàn ông có thể không cần người phụ nữ có địa vị lớn. Nhưng họ luôn cần người phụ nữ hiểu biết.

Với kinh nghiệm trong 10 năm theo dõi ngoại tình HCM, dịch vụ thám tử Sài Gòn Đại Tín hy vọng các bạn sẽ thấm nhuần những thời điểm khi nào đàn ông dễ ngoại tình nhất để phòng tránh.

“Phỏng theo công ty thám tử HCM ĐẠI TÍN ký sự”

RELATED ARTICLES