HY VỌNG CHỒNG KHÔNG LÀM TÔI THẤT VỌNG…

HY VỌNG CHỒNG KHÔNG LÀM TÔI THẤT VỌNG…

Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, thời ấy tình yêu luôn trong trắng, không cám dỗ, không mưu toan lợi lộc.

   Ra trường, chúng tôi tổ chức đám cưới và có 2 cô công chúa nhỏ sinh đôi bé bỏng. Nhưng cũng chính thời gian này, mọi áp lực cuộc sống, gia đình đẩy lên người chồng tôi. Bởi tôi làm văn phòng ở một công ty nhỏ, lương chưa cả đủ tiền sữa cho con. Vậy là bao nhiêu gánh nặng kinh tế đều đè lên vai anh ấy. Anh chuyển đổi chỗ làm liên tục để tìm được mức lương đủ nuôi sống cả gia đình.

   Không phụ sự kỳ vọng của bao nhiêu cố gắng, chồng tôi ứng tuyển thành công một công ty nước ngoài của Singapore. Những tháng ngày sau đó, với mức lương khá hơn, cuộc sống cả gia đình tốt lên trông thấy. Công việc của anh ấy yêu cầu nhiều việc tiếp khách, trao đổi cùng đối tác. Nên thường xuyên vắng nhà, đi từ sáng sớm và về từ lúc đêm khuya. Do đặc thù giao tiếp với nhiều khách hàng, nên chồng tôi cũng phải đầu tư các loại trang phục khác nhau. Tùy theo phong cách làm việc của từng đối tác trước đó. Khỏi phải nói, chồng tôi rất điển trai, lại khoác lên mình bộ Âu Phục càng thêm hấp dẫn. Đến nỗi tôi dù đã nhìn thường xuyên nhưng cũng “tim đập chân run”.

Xem thêm:

Người phụ nữ lý trí khi dừng lại đúng lúc

Tôi bắt đầu chú ý đến chồng hơn và nhận ra rằng bỗng nhiên thời gian gần đây cách ăn mặc của anh thay đổi

HY VỌNG CHỒNG KHÔNG LÀM TÔI THẤT VỌNG…
HY VỌNG CHỒNG KHÔNG LÀM TÔI THẤT VỌNG…

   Tuy nhiên, khoảng thời gian này, tôi cũng bắt đầu nhận ra những sự thay đổi nhiều hơn trong anh. Anh ít ân cần chăm sóc tôi và 2 con hơn, đi sớm về trễ và sặc mùi nước hoa của người phụ nữ khác. Tôi hỏi thì chỉ bảo là các đối tác khác có nữ tham gia. Nhưng với bản năng của người vợ, tôi thấy có sự giả dối. Lân la hỏi các chị em trong công sở, ai cũng bảo nên giữ chồng nhiều hơn. Tránh cho sự việc quá muộn xảy ra. Nhiều chị em còn mách tôi bỏ bùa để giữ chồng hoặc nói chồng chuyển sang bộ phận khác nữa…Thế là tôi quyết định thuê một công ty thám tử HCM có tiếng UY TÍN trên địa bàn để điều tra theo dõi xem chồng có léng phéng với em út nào không?

Tôi hy vọng chồng không làm gia đình bé nhỏ này thất vọng…

    Công việc đưa ra trong vòng 1 tuần. Các thám tử phải cung cấp đầy đủ và rõ ràng minh bạch lịch làm việc của chồng. Thời gian, địa điểm tiếp khách ngoài giờ làm, mối quan hệ với người khác giới. Tất cả cần chụp ảnh hoặc ghi hình để tôi biết rõ. Ngoài ra, tôi cũng chăm chút lại bản thân mình. Thường xuyên dưỡng da, tập Gym để giữ cơ thể được thon thả sau khi sinh 2 bé. Phát triển quan hệ xã hội rộng hơn, cố gắng vươn cao trong chức vụ công ty. Tôi muốn mình vừa đảm đang việc nhà và thành đạt trong xã hội. Bởi khoảng thời gian trước, tôi đã lãng phí quá nhiều tuổi trẻ. Việc còn lại chỉ chờ đợi kết quả từ dịch vụ thám tử HCM mà thôi. Hy vọng chồng tôi không làm tôi thất vọng.!

“Phòng theo ký sự của dịch vụ thám tử Sài Gòn Đại TÍn”

RELATED ARTICLES