GÓC KHUẤT SAU CHUYỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH

GÓC KHUẤT SAU CHUYỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH

Chuyện tình đẹp như mơ nhưng có vết nứt nhỏ

Những góc khuất sau chuyện chồng ngoại tình sẽ tiết lộ những bí mật mà các chị em phụ nữ nên xem xét thật kỹ lưỡng. Đừng để hối hận về sau nhé…

    Tr và và Th quen nhau từ tấm bé. Anh Tr hơn chị Th 2 tuổi. 2 anh chị yêu nhau và kết hôn trong sự chúc phúc từ bạn bè, gia đình 2 phía. Nhưng sau 3 năm vẫn chưa có con, hai vợ chồng đã đi khám và chạy chữa khắp nơi vẫn chưa có kết quả. Dù vậy cả 2 chưa bao giờ to tiếng, cãi vã lẫn nhau. Tr luôn yêu thương vợ và chăm sóc vợ hết mình. Sự nghiệp cả 2 cũng ổn thành đạt, duy chỉ điều đáng tiếc là cả 2 chưa có được đứa con mà thôi.

     Tuy nhiên, bỗng dưng dạo này Tr luôn cáu gắt với vợ, lại còn hay đi sớm về khuya, luôn miệng huýt sáo những câu vô nghĩa. Cũng chăm sóc vợ ít hơn, lại không có nhiều dịp đi mua sắm cùng nhau hay du lịch thường xuyên như trước nữa. Th thấy chồng như vậy thì buồn lắm. Chị cứ nghĩ vì mình không sinh con được cho anh nên anh phải ra ngoài kiếm. Chị cũng nghĩ rằng anh rong chơi rồi cũng sẽ về bên mình nhưng ngày càng anh càng quá đáng. Anh thường xuyên bỏ cơm ở nhà đi đến khuya và còn uống thật say, thậm chí lãi còn xô ngã cô nữa.

GÓC KHUẤT SAU CHUYỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH
GÓC KHUẤT SAU CHUYỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH

Sự thật nghiệt ngã của cô vợ trẻ

     Cô không chịu đựng được nữa, chị muốn biết ả đàn bà làm hư chồng mình là ai? Ở đâu, làm gì? Chị đã thuê công ty thám tử hcm uy tín trên địa bàn để điều tra theo dõi ngoại tình chồng mình. Ban đầu, chị Th không có ý định nhờ các thám tử đâu. Bởi ai đời lại đưa đời tư của mình cho người khác biết và lại là chuyện chồng ngoại tình nữa chứ. Nhưng tại được cô bạn thân giới thiệu nên cô tin tưởng thử xem sao. Không ngoài sự kỳ vọng. Sau 7 ngày, các thám tử điều tra ngoại tình gọi điện cho chị để báo nơi anh đang ở cùng với cô nhân tình trẻ trung khác.

     Anh đang cùng một cô gái tóc vàng, môi đỏ mắt xanh đi vào khách sạn. Tim chị như hàng ngàn mũi dao đâm vào, chị đi theo anh căn phòng – nơi chồng và cô gái trẻ bước vào. Chị lao vào gào khóc với anh, tại sao anh lại đối xử như vậy với cô. Phải chăng vì cả 2 chưa có con. Nếu anh muốn cô sẵn sàng ly hôn để anh đi tìm hạnh phúc. Nhưng bây giờ cô vẫn là vợ anh mà, tại sao anh lại làm vậy. Cô khóc uất nghẹn rồi ngất đi. Chuyện sau đó, cô không nhớ rõ. Chỉ biết rằng các thám tử của dịch vụ thám tử hcm đã đưa cô trở về. Và tờ giấy ly hôn đã được ký sẵn bởi anh. Cô đau đớn nhưng chấp nhận tất cả. Cô không không muốn sống với người chồng đã ngoại tình như anh. Thu dẹp mọi thứ, cô xách valy và đi. Cô muốn đi thật xa, rời xa chốn thị phi này…

Chuyện đã kết thúc rồi ư?

    Khi cánh cửa khép lại cũng là giọt nước mắt trượt dài trên anh Tr. Anh đã về và ở đằng sau, theo dõi cô.

Phải chăng mọi chuyện còn gì khuất tất, phải chăng các thám tử của Đại Tín đã phạm 1 sai lầm nào đó…

“Phỏng theo dịch vụ thám tử Sài Gòn Đại Tín”

RELATED ARTICLES