ĐAU ĐỚN NHẤT LÀ KHI CÓ CHỒNG NGOẠI TÌNH

ĐAU ĐỚN NHẤT LÀ KHI CÓ CHỒNG NGOẠI TÌNH

ĐÔI LỜI TẢN MẢN VỀ CHUYỆN GIA ĐÌNH NGOẠI TÌNH

  Cuộc tình dù đúng hay sai thì người bị hại lớn nhất chính là những người vợ. Đây là lời tâm kết lớn nhất của tôi khi làm dịch vụ thám tử Sài Gòn trong 15 năm qua. Có lẽ đến với nghề thám tử điều tra theo dõi người khác là một cái duyên của tôi. Và theo dõi những cuộc ngoại tình, hôn nhân ly tán là cái nghiệp. Âu cũng là số phận. Bởi tôi lớn lên khi không có đủ tình thương của cả cha lẫn mẹ. Họ chia tay khi cả hai không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân. Chứng kiến nhiều vụ việc đánh ghen của vợ với người thứ 3, mắng chửi chồng. Tôi dám chắc mọi người cứ nghĩ rằng, hẳn bà vợ kia quá “thú dữ” nên chồng mới tìm “miếng ngon” bên ngoài.

   Nhưng các bạn đã lầm. Hãy thử nghĩ, một người làm việc quần quật, chăm lo cho cả gia đình từ suốt cả ngày. Người ấy đã hy sinh cả tuổi thanh xuân, thời gian mà đáng lẽ học được thư giãn, thảnh thơi. Nhẽ ra, thời gian ấy, họ được tán gẫu cùng bạn bè, được học thêm nhiều kiến thức mới. Nhưng vì ai mà họ đã từ bỏ tất cả. Hẳn phải đặt mình vào vị trí của người khác thì bạn mới “thấm”. Áp lực từ xã hội, công việc gia đình, tuổi thanh xuân, thời gian… Và đùng một cái, người đầu tay gối quan hệ ngoại tình với kẻ khác. Hỏi làm chịu được cơ chứ. Dĩ nhiên người thứ 3 và chồng là nguồn cơn để những cô vợ có thể trút giận.

ĐAU ĐỚN NHẤT LÀ KHI CÓ CHỒNG NGOẠI TÌNH
ĐAU ĐỚN NHẤT LÀ KHI CÓ CHỒNG NGOẠI TÌNH

Quan Tâm Thêm: Tin tức thám tử

Cô Vợ Thông Minh Khi Thư Ký Quyến Rũ Chồng

NỖI ĐAU CÒN ĐỌNG MÃI CHO ĐẾN VỀ SAU NÀY

   Những phụ nữ không thể bỏ chồng vì họ còn có con và muôn ngàn lý do khác, sẽ vĩnh viễn không bao giờ còn yên ổn nữa. Dù chồng có ăn năn, thay đổi, thậm chí van xin thì niềm tin, niềm tự hào về một gia đình hạnh phúc cũng chẳng còn nguyên vẹn. Một vết nứt nhỏ không thể “vá” dù làm mọi cách này hay cách khác.

Đó là vết thương, là chấn động tâm lý, không bao giờ những người thứ ba hiểu được. Khi ở bên vui vẻ với chồng, các chị có biết và hiểu được những người vợ phải chịu vất vả và khổ sở như thế nào? Đôi khi họ chấp nhận sự tha thứ, sẽ phải tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc, vun vén cho gia đình, chăm sóc chồng con nhưng hàng đêm nước mắt không ngừng rơi. Đó là vết thương, là chấn động tâm lý, không bao giờ những người thứ ba hiểu được. SỰ ÁM ẢNH CÒN ĐỌNG MÃI trong tâm trí của người vợ có chồng ngoại tình mà chỉ ai cùng cảnh ngộ mới thấu được.

Có lẽ sẽ có rất nhiều người nghĩ rằng. Người thứ 3 chỉ là một con số, một nhân tố gián tiếp tác động. Và họ nghĩ rằng nếu như sự đồng cảm chia sẻ giữa vợ và chồng đủ lớn thì hôn nhân gia đình sẽ luôn vững cho dù có người thứ 3 hay thứ 4, thứ 5…đi nữa. Thế nhưng một lần nữa, tôi xin khẳng định. Không phải là người trong cuộc, bạn chưa thể phán xử điều gì hết. Chỉ có những ai đã từng thấy và trải nghiệm nhiều mới có thể có những nhận định gần với sự thật nhất.

LỜI CẢNH TỈNH CHO NGƯỜI THỨ 3 VÀ VỢ

Tôi chỉ có lời muốn nới với các chị em phụ nữ làm người thứ 3 rằng. “Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm kẻ thứ 3”, xã hội chưa công nhận điều này là hay ho gì. Hãy cảm nhận những đứa trẻ chịu cảnh gia đình ly tán vì kẻ thứ 3 như bạn. Hãy cảm nhận một ngày kia chính bạn cũng đôi khi cũng phải chịu cảnh người thứ 3 “cướp” chồng để rõ hơn. Với các chị em đang làm vợ, hãy yêu thương bản thân và quý trọng bản thân mình hơn. Chỉ có bạn mới quyết định vận mệnh của mình mà thôi.

“Ký sự của dịch vụ thám tử hcm – những nẻo đường công ty thám tử hcm đi qua”

RELATED ARTICLES