CƯỜI VỠ BỤNG CHUYỆN VỢ TÔI ĐÁNH GHEN NHẦM

CƯỜI VỠ BỤNG CHUYỆN VỢ TÔI ĐÁNH GHEN NHẦM

Cuộc sống vợ chồng chúng tôi vẫn cứ như thời còn yêu nhau, vẫn ghen bóng ghen gió…

  Tôi vốn là nhân viên marketing của một hãng Agency. Công việc của tôi chủ yếu là viết lách, làm nội dung mới theo yêu cầu dự án. Dù vậy, mức lương cũng không quá cao, nên thường xuyên tăng ca, làm thêm việc khác nữa. Vợ tôi vốn rất xinh, nhưng ngặt một nỗi lại hay ghen. Lúc nào cũng để ý theo dõi tôi, còn mò mẫm vào facebook, zalo, gmail và nhật ký và tin nhắn điện thoại của tôi. Tôi biết hết đó chứ nhưng mặc kệ, bởi với tôi vợ có yêu nên mới ghen. Và lại mình không làm gì khuất tất thì chẳng việc phải sợ. “Câ ngay không sợ chết đứng” cơ mà.

   Tuy nhiên, dạo này vợ tôi khác lắm. Nhiều khi cứ lạnh lùng, bóng gió linh tinh, rồi có lúc lại mặt nặng, mày nhẹ giận dỗi. Tôi hỏi làm sao thì vợ không nói, có lúc rơm rớm nước mắt than thở không được yêu thương. Có lúc thì bảo rằng chồng hết yêu rồi thì nói thẳng ra đừng làm khổ nhau. Rồi nhiều khi lại hỏi bâng quơ “Anh thấy em có giống con ngốc không hả anh? Em dễ lừa nhỉ anh nhỉ!”, hay đại loại “Giờ mà ly hôn thì hai đứa con biết phải làm sao?”. Tôi thấy vợ vậy càng ra chiều dỗ dành, chắc vợ tôi lại nghe tin gà, tin vịt ở đâu đấy về nghĩ linh tinh rồi. Nhất định là từ mấy anh chàng hoặc cô nàng đồng nghiệp “Chơi xỏ” tôi ấy mà.

CƯỜI VỠ BỤNG CHUYỆN VỢ TÔI ĐÁNH GHEN NHẦM
                                   CƯỜI VỠ BỤNG CHUYỆN VỢ TÔI ĐÁNH GHEN NHẦM


Có thể bạn quan tâm: Tin tức thám tử

Đau Đớn Nhất Là Khi Có Chồng Ngoại Tình

Hạnh phúc đôi khi tưởng như mong manh, dễ vỡ nhưng tình yêu chính là vậy. Ta càng phải trân trọng, nâng niu nó

   Đã thế càng thấy tôi chăm sóc, yêu thương. Cô ấy lại càng làm căng, hậm hực, không khí trong nhà lúc nào cũng căng thẳng khiến tôi vừa tức giận vừa buồn cười. Ôi thôi! Coi như vợ có yêu mình thì mới ghen như vậy, nhưng mà ghen cũng “nặng nề” quá rồi chứ.

  Một hôm, đang làm ở công ty thì thấy đồng nghiệp gọi về cho tôi, kèm theo đó là tiếng cô vợ ing ỏi trong tai phone đó nữa. Vội vàng tôi lại đi ngay. Vừa đến khách sản đã thấy vợ tôi cãi tay đôi với đồng nghiệp và chỉ vào xe tôi, hỏi tôi vào nhà nghỉ với ai, làm gì? Thật chả hiểu ra làm sao nữa. Nhanh chóng xin lỗi anh đồng nghiệp, tôi vội vàng giải thích với vợ.

  Rõ ràng trưa nay, tôi đang ở công ty mà, ngoại tình thế nào được. Tìm hiểu kỹ mới biết, vợ tôi dịch vụ thám tử Sài Gòn gắn thiết bị định vị theo dõi trên xe máy tôi. Anh đồng nghiệp lại mượn xe tôi chở cô bồ nhí vào nhà nghỉ. Vô tình vợ tôi phát hiện thế mà cứ nghi oan cho tôi. Thực sự là hết chỗ nói!

“Ký sự của công ty thám tử HCM ĐẠI TÍN theo chân các thám tử dịch vụ thám tử HCM

RELATED ARTICLES