chồng ngoại tình công khai và vợ cắn răng chịu đựng

CUỘC SỐNG HÔN NHÂN TƯỞNG CHỪNG NHƯ HẠNH PHÚC

Một mẫu chuyện nhỏ được chính người trong cuộc gửi về hòm thư của dịch vụ thám tử HCM ĐẠI TÍN. Với mong mỏi được sẻ chia và cảm thông từ những độc giả – khách hàng và chính bản thân chúng tôi. Câu chuyện “Cuộc Sống Hôn Nhân Tưởng Chừng Như Hạnh Phúc”.

Lỗi Lầm Bắt Đầu Từ Trong Quá Khứ 8 Năm Về Trước

Vợ chồng Hương cưới nhau đã được 8 năm, ai nhìn vào gia đình cô cũng tấm tắc khen vì cả hai vợ chồng đều có công việc ổn định, gia đình một đứa con trai, cuộc sống khang trang lại giàu có. Ai cũng xúi cô thêm đứa nữa vì giờ kinh tế đầy đủ, đang còn trẻ thì cứ tiến tới nhưng Hương chỉ ậm ừ, cười cho qua chuyện.

| Xem Thêm: Tin Tức Thám Tử

Sự thật thì Hương muốn sinh thêm 1 bé nữa đấy, nhưng chồng cô thì lại không. Anh chẳng thèm đụng vào cô suốt mấy năm nay. Đó là nỗi khổ mà đêm nào Hương phải trải qua. Chồng cô không bao giờ thể hiện điều đó ra trước mặt người khác nhưng khi chỉ có hai vợ chồng, anh ta lại tỏ ra dửng dưng trước cô. Ngay cả chuyện sinh hoạt vợ chồng chăn gối cũng vậy, bỏ mặc cô như thế. Nhiều đêm, anh còn không chịu ngủ trong phòng mà ngủ tại phòng khách mà thôi.

Chuyện này kể ra cũng phải bắt đầu từ 8 năm về trước. Chồng Hương vốn là mẫu người mà đứa con gái nào nhìn vào cũng cảm thấy thích thú và khao khát được làm vợ. Anh tuy không cao ráo như người ta. Nhưng bù lại gia cảnh lại tốt, cư xử nhã nhặn và đặc biệt rất thân thiện và hiền lành. Sự xuất hiện của anh khiến trái tim của Hương rung động và thổn thức. Nhưng anh đã thuộc về Ý – cô gái quê chân chất, người bạn học cùng lớp với Hương.

| Chia Sẻ: Chuyện Tình Chúng Mình Hết Rồi Nhé Em

Kế Hoạch Thành Công Nhưng Cũng Để Lại Vết Thương Lòng Âm Ỉ Cho Đến Tận Bây Giờ

Thấy Ý hạnh phúc như vậy, niềm ghen tức trong Hương lại càng trỗi dậy. Ngày đêm tưởng nhớ đến anh và nghĩ cách giành anh về cho bản thân. Và kế hoạch chiếm đoạt anh từ cô bạn Như Ý bắt đầu được gây dựng. Hôm ấy, Hương thuê một chàng trai điển trai. Đến chỗ Ý làm rồi rủ rê Ý đi chơi và có những “tiểu xảo” hành động dễ gây hiểu lầm. Rồi cô thông báo bí mật cho anh để anh chứng kiến tất cả. Thấy anh suy sụp, Hương nhanh chóng đóng vai trò của người ngoài cuộc ăn ủi anh. Và chuyện gì đến cũng phải đến, anh và cô đã thuộc về nhau trong đêm định mệnh ấy. Còn anh chia tay với cô bạn Như Ý.

Chuyện đã là quá khứ như vậy trong 8 năm. Cho đến ngày mà anh biết được sự thật. Nhưng vì đã kết hôn và có con. Nên anh không muốn chuyện của bố mẹ và làm ảnh hưởng tới con cái. Tình trạng cứ kéo dài âm ỉ giữa anh và cô mà chưa biết được phương hướng xử lý…

Công ty thám tử HCM ĐẠI TÍN trân trọng những lời tâm sự của bạn và mong bạn sớm vượt qua vết thương lòng của chính bản thân mình!

RELATED ARTICLES