CÔ VỢ THÔNG MINH KHI THƯ KÝ QUYẾN RŨ CHỒNG

CÔ VỢ THÔNG MINH KHI THƯ KÝ QUYẾN RŨ CHỒNG

Tình Yêu Sâu Đậm Của Chúng Tôi Đã Đơm Hoa Kết Trái Quả Ngọt Mặn Nồng

   Tôi và anh kết hôn sau khi yêu nhau được 3 năm. Khoảng thời gian không nhanh cũng không chậm để chúng tìm hiểu khá rõ về bản thân. Cả 2 phía gia đình đều háo hức, mong chờ cuộc hôn nhân này. Bởi các ông bà đều nóng lòng có cháu bế cả rồi. Vậy nên, đám cưới linh đình đã được diễn ra sau đó.

   Hơn 2 năm sau, con gái chúng tôi chào đời. Đứa con ấy như là điều may mắn mà ông trời dành tặng cho vợ chồng tôi. Từ ngày con chào đời, công việc của anh “thuận buồm, xuôi gió” hẳn lên. Quả đúng như ông cha ta từ xưa đã nói “an cư lập nghiệp”. Anh được thăng chức lên trưởng phòng. Và 5 năm sau đó, anh trở thành vị giám đốc trẻ nhất cơ quan. Còn tôi, khi sinh cho anh cậu con trai – cũng là đứa con thứ 2 đã lui về hậu phương chăm sóc gia đình.

   Anh vốn ga lăng lại thành đạt, việc được nhiều cô gái mơ ước cũng là chuyện dĩ nhiên. Lên chức giám đốc, vì tính chất đặc thù của công việc nên công ty cần hỗ trợ anh bởi các cô thư ký. Nhưng chưa bao giờ anh làm tôi phải thất vọng. Bởi anh luôn hướng một lòng về gia đình.

CÔ VỢ THÔNG MINH KHI THƯ KÝ QUYẾN RŨ CHỒNG
CÔ VỢ THÔNG MINH KHI THƯ KÝ QUYẾN RŨ CHỒNG

Có thể bạn quan tâm:

Khi Nào Đàn Ông Dễ Ngoại Tình?

Cô Thứ Ký Xinh Đẹp, Giỏi Giang Nhưng Quá Gian Xảo Khi Định Cướp Chồng

    Tuy nhiên dạo gần đây, một cô thư ký mới đến còn rất trẻ. Lại thực sự giỏi danh, làm việc nhanh chóng, dứt khoát. Với nụ cười má lúm đồng tiền đã làm điên đảo biết bao nhiêu chàng trai. Phát hiện chồng gần đây có nhiều điều mờ ám, chị đã đi theo dấu vết của chồng. Chị biết, đàn ông như anh chẳng thiếu gì đàn bà theo đuổi. Vì đàn ông vừa giàu, vừa có tiền chính là mồi nhử của các cô gái chân dài, tham lam.

    Nhanh chóng nhờ một người bạn trong dịch vụ thám tử Sài Gòn uy tín – một người em đồng nghiệp cũ của tôi. Nhờ bạn ấy tư vấn và tìm cách điều tra khắc phục, tránh cho tình trạnh không hay xảy ra. Bởi cô thư ký này cũng không vừa, cô tự động nói chuyện để cô biết anh đã có gia đình, có vợ và 2 con. Nhưng cô ta vẫn cứ cố tình bám theo chồng mình. Lại thường xuyên lấy cớ công việc để gần gũi chồng tôi nữa. Ăn mặc tuy không lố lăng nhưng luôn có những “kẽ hở” để cuốn hút chồng tôi. Tôi biết mình tính chồng mình một khi đã chọn ai làm việc thì khó lòng thay đổi, hơn nữa, tôi cũng không có lý do gì để đuổi việc cô ta.

Nhưng không sao “vở quýt dày đã có móng tay nhọn”. Với những trường hợp như thế, các thám tử có thừa kinh nghiệm xử lý.

   Một mặt các thám tử dùng “biện pháp nghiệp vụ” để nói chuyện với cô thư ký, có thể nói chuyện với gia đình hoặc người thân của cô ta. Tác động từ nhiều phía, gây áp lực để cô ấy từ bỏ tham vọng của mình. Tuy nhiên, các bạn không nên tự mình thực hiện để tránh cô thư ký lấy cớ “mách lẻo” với chồng bạn. Hãy để các thám tử thực hiện điều này.

 Mặt khác, cần giải quyết vấn đề riêng với chồng cô. Bởi các thám tử biết rằng chỉ cần làm chồng cô tỉnh nghộ thì mọi việc đã xong. Do đó, các thám tử lên kế hoạch cho gia đình tôi đi chơi xa. Mục đích rất đơn giản, giúp chồng bình tâm được tâm trang của mình. Hâm nóng tình cảm, tìm lại cảm xúc tình yêu gia đình và tình yêu giữa 2 người. Nên nhớ, tình yêu khi có gia đình đã ở 1 cấp độ khác so với tình yêu nam nữ trước khi kết hôn.

Sự việc kết thúc thành công mỹ mãn. Cô thư ký chủ động rút lui vì không muốn mang tiếng làm kẻ thứ 3. Còn chồng tôi đã thực sự trở lại với chính mình.

“Theo ký sự hành trình của dịch vụ thám tử tphcmcông ty thám thám tử HCM ĐẠI TÍN”

RELATED ARTICLES