Chuyện Tình Chúng Mình Hết Rồi Nhé Em

CHUYỆN TÌNH CHÚNG MÌNH HẾT RỒI NHÉ EM

Thật Ích Kỷ Nhưng Khi Em Chia Tay Với Bạn Trai…Anh Đã Rất Vui

    Ngày anh gặp em qua sự bữa tiệc sinh nhật của thằng bạn thì anh đã có cảm tình với em. Nhưng khi anh chủ động làm quen thì lúc đó anh mới biết là em đã có người yêu và hiện tại đang sống chung với người đó. Dù rất buồn nhưng anh vẫn mong em hạnh phúc. Anh luôn nghe ngóng tin tức của em, muốn biết rằng em sống có tốt không? Có vui vẻ không? Cứ thế tình cảm anh dành cho em ngày một nhiều lên và dường như em cũng cảm nhận được điều đó. Em cởi mở với anh hơn, hay tâm sự với anh. Những lúc em và bạn trai có chuyện cãi vã. Anh luôn sẵn sàng bỏ hết mọi việc để đến bên em lúc em cần người tâm sự….

Anh Đã Rất Vui Khi Em Chia Tay Với Người Ấy
Anh Đã Rất Vui Khi Em Chia Tay Với Người Ấy

   Đến lúc em nói rằng em muốn chia tay người bạn trai của em. Vì cảm thấy không còn hạnh phúc nữa thì trong lòng anh vui sướng biết bao. Bởi cuối cùng anh có cơ hội được bên em. Và ông trời đã không phụ lòng anh. Một thời gian sau em đã chính thưc nhận lời yêu anh. Anh thực sự hạnh phúc vô cùng. Anh đã chuẩn bị mọi thứ để chờ đến ngày minh nên kết hôn với nhau. Anh đã làm thêm rất nhiều công việc để kiếm tiền cho em đi học cái nghề trang điểm cô dâu như em hằng mơ ước. Mặc dù ở xa nhau vì em phải về quê để đi học. Nhưng anh thật sự hạnh phúc khi nghĩ đến tương lai của mình. Thật sự đâu ai biết được chữ ngờ chính khoảng cách đã khiến em thay đổi.

Anh Cứ Nghĩ Rằng Tình Yêu Chân Thành Sẽ Xóa Nhòa Khoảng Cách…Nhưng

   Em không còn gọi điện cho anh những lúc em rảnh nữa, em luôn nói rằng em bận, em mệt… Lúc đầu anh tin em nghĩ chắc em mệt mỏi vì công việc thật nên càng yêu em hơn mà không một chút mảy may nghi ngờ nào. Nhưng em à, cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi, giấy thì làm sao có thể gói được lửa hả em? Chuyện em có người khác ở quê rốt cuộc cũng có người nói anh nghe, lúc đầu anh cũng không tin đâu nhưng thái độ của em đã tố giác em rồi.

   Bất đắc dĩ anh phải tìm đến dịch vụ thám tử HCM của công ty thám tử tphcm Đại Tín để điều tra sự việc này. Mặc dù chi phí có hơi cao so với thu nhập của anh nhưng vì muốn mọi việc sáng tỏ anh đã ký hợp đồng để theo dõi em trong thời gian 15 ngày.

Chuyện Tình Chúng Mình Hết Rồi Nhé Em
Chuyện Tình Chúng Mình Hết Rồi Nhé Em

   Cùng lúc đó theo sự tư vấn của các thám tử anh báo em biết là anh phải đi công tác xa trong thời gian đó có thể ít nói chuyện điện thoại với em được. Anh kiên nhẫn chờ đợi kết quả từ các thám tử. Mặc dù trong lòng rất sốt ruột luôn cầu mong mọi việc chỉ là sự hiểu lầm thôi. Nhưng thật sự anh quá thất vọng em à. Khi xem báo cáo và những hình ảnh kèm theo anh đã không giấu được sự bình tĩnh. Làm sao có thể bình tĩnh được cơ chứ khi nhìn tận mắt em tay trong tay với người ấy đi ăn, cà phê xem phim và đi khách sạn với nhau hả em?

Anh Rất Yêu Em Nhưng Chưa Thể Bao Dung Được Em À

   Trái tim anh hoàn toàn tan nát, tận cùng nỗi đau rồi em ơi! Anh quyết định nói chuyện với em. Lúc đó anh cảm nhận được sự sợ hãi của em. Em gào khóc van xin sự tha thứ của anh nhưng quá muộn rồi em ơi! Hết thật rồi. Vì anh biết mình không thể nào chịu nổi nếu như em tái phạm lại. Nên xin lỗi em, anh không thể tha thứ được em à! Chúc em hạnh phúc!

“Theo Ký Sự Dịch Vụ Thám Tử Sài Gòn ĐẠI TÍN”

RELATED ARTICLES