CHỒNG NGOẠI TÌNH CHỈ VÌ KHÔNG CÓ CON TRAI

CHỒNG NGOẠI TÌNH CHỈ VÌ KHÔNG CÓ CON TRAI

Hạnh phúc chớm nở…

   Tôi yêu anh từ hồi Đại Học, sau khi ra trường, chúng tôi làm đám cưới trong sự vui mừng chúc phúc từ cả gia đình 2 phía. Chỉ có đôi khi mẹ tôi không thích anh vì anh vốn là người Miền bắc. Mẹ tôi e ngại tính gia trưởng của chồng tôi. Nhưng bà cũng chấp nhận vì chúng tôi ở riêng chứ không không sống chung với bố mẹ chồng. Năm năm qua đi và gia đình chúng tôi cũng có một cô con gái vừa lên 4. Gia đình lúc nào cũng thật hạnh phúc dưới sự quan tâm chăm sóc của anh, và nhìn con gái lớn lên từng ngày, hạnh phúc với tôi vậy là đủ lắm rồi.

     Điều đáng tiếc nhất chính là chúng tôi muốn có thêm 1 đứa con trai nữa cho đủ nếp, đủ tẻ mà vẫn chưa được. Nhưng anh vẫn chăm sóc tôi và con chu đáo, lại còn chiều chuộng nhiều hơn. Kinh tế gia đình cũng dư giả, nên hai vợ chồng cũng ít đau đầu vì chuyện tiền nong. Bao nhiêu tiền lương anh điều mang về cho tôi…

Nhưng cũng chóng tàn

CHỒNG NGOẠI TÌNH CHỈ VÌ KHÔNG CÓ CON TRAI
                                CHỒNG NGOẠI TÌNH CHỈ VÌ KHÔNG CÓ CON TRAI

    Bỗng dưng một ngày gần đây tôi thấy anh bắt đầu có những thay đổi, anh lao vào kiếm tiền như điên, quên mất anh còn đây một gia đình, con bé rất cần anh. Anh cũng ít khi vui đùa cùng con và tôi hơn. Anh thường xuyên vắng nhà, lại đôi khi cáu gắt với con. Lời ra tiếng vào với tôi nhiều hơn mà thực sự tôi chư biết chuyện gì đang xảy ra.

Sợ có chuyện gì khiến anh khó xử hoặc căng thẳng trên công ty. Tôi được một người bạn giới thiệu công ty thám tử hcm uy tín, để tiến hành điều tra theo dõi xem anh đang có vấn đề gì.

    Sau 5 ngày theo dõi, kết quả thực sự khiến tôi rất sốc. Anh không chỉ có nhân tình mà còn có 1 đứa con trai riêng nữa. Với kết quả này, tôi không biết phải làm thế nào đây nữa. Chẳng lẽ chồng ngoại tình chỉ vì không có con trai với tôi? Liệu rồi mẹ con tôi biết làm sao đây? Cuộc sống hôn nhân gia đình là thế này ư…

“Phỏng theo dịch vụ thám tử sài gòn Đại Tín chuyên cung cấp dịch vụ thám tử HCM

RELATED ARTICLES