CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

MỐI QUAN TÂM LỚN NHẤT LÀ CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ TẠI BIÊN HÒA BAO NHIÊU TIỀN

   Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người lo ngại ngoài mức độ uy tín của dịch vụ thám tử đó chính là chi phí thuê thám tử tại Biên Hòa. Và tại Biên Hòa, mức độ hoạt động và nhu cầu thuê thám tử theo dõi là vô cùng lớn trong nhiều năm trở lại đây. Có thể là thuê thám tử điều tra nhu cầu của cá nhân như thám tử điều tra ngoại tình tại Biên Hòa. Theo dõi giám sát chồng ngoại tình. Hay thậm chí tìm kiếm người mất tích thất lạc lâu năm. Nhiều khi khách hàng còn có nhu cầu định vị số điện thoại hoặc phương tiện đi lại. Gắn định vị ô tô xe máy chằng hạn. (Nhưng nhiều khi gặp khách hàng cao tay sẽ lợi dụng điểm này qua mặt chính các bạn).

Đề Cử: Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại từ xa tại Biên Hòa

THUÊ THÁM TỬ THEO GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? ĐIỀU NÀY PHỤ THUỘC CÁC YẾU TỐ SAU:

  1. Thời gian dịch vụ thám tử Biên Hòa là bao lâu, thuê theo ngày, tuần, tháng hay số lượng ngày nhất định cụ thể.
  2. Địa điểm thực hiên điều tra theo dõi ở đâu? CHỉ ở trong nội thành của Biên Hòa hay có lấn sang các địa điểm lân cận khác?
  3. Mức độ nghiêm trọng và phức tạp của sự việc cần thực hiện. Tư đó, huy động số lượng thám tử và các thiết bị chuyên dụng thám tử để làm làm nhiệm vụ.

Với dịch vụ thám tử Sài Gòn – Biên Hòa Đồng Nai của Đại Tín, chi phí thuê thám tử tại Biên Hòa dao động tư 2 triệu đến 6 triệu đồng. Đôi khi chi phí thuê thám tử còn rẻ hơn hoặc mắc hơn. Tất cả đều tùy thuộc vào thực tế của nhiệm vụ. Chat với công ty thám tử Biên Hòa để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé.

CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA VĂN PHÒNG THÁM TỬ BIÊN HÒA ĐẠI TÍN

Dù là chi phí thuê thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai như thế nào đi chăng nữa. Thì cũng phải luôn tuân thủ theo quy trình chung như sau:

Bước 1: Liên hệ với dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đại Tín để trình bày sự việc của mình cần điều tra theo dõi.

Cách thức liên hệ qua Facebook, Email, HotLine

https://www.facebook.com/dichvuthamtuhcm.DaiTin/ 

0902.88.00.26 – 0941 88 00 26.

thamtutudaitin@gmail.com

Bước 2: Lên lịch trao đổi trực tiếp thực tế với các thám tử Đại Tín

Tại đây, sau khi lắng nghe sự việc một cách toàn diện nhất. Công ty thám tử HCM Đại Tín tại Biên Hòa sẽ đưa ra chi phí thuê thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu. Thống nhất chung các khoản chi phí trước khi ký kết hợp đồng.

Bước 3: Ký kết hợp động với văn phòng thám tử Biên Hòa Đồng Nai

Chỉ có tuân thủ theo quy định của Pháp Luật thì quá trình làm việc mới hiệu quả và an toàn. Dĩ nhiên, chúng tôi cũng có liên kết với các văn phòng luật sư để sẵn sàng tư vấn với các bạn bất cứ khi nào. Và tư vấn bất cứ vấn đề gì.

Bước 4: Thực hiện và báo cáo tiến trình làm việc theo Hợp Đồng

Lên phương án thực hiện, Quy trình thực hiên, số lượng nhân sự thực hiên. Và báo cáo nhật ký làm việc của thám tử dành cho khách hàng

Bước 5: Bàn giao kết quả cuối cùng cho khách hàng

Mọi thông tin hồ sơ khách hàng và chứng cứ liên quan đều được cung cấp hết cho khách hàng.

Tóm lại Chi phí thuê thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai của dịch vụ thám tử HCM ĐẠI TÍN là tùy theo hiện trạng của vấn đề. Hãy liên hệ với thám tử Đại TÍn để được giải đáp thắc mắc.

RELATED ARTICLES